Cách phân biệt SK-II thật giả chỉ với 3 điều

Cách phân biệt SK-II thật giả là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trong khi dòng sản phẩm này có giá thành không hề rẻ, nên được làm giả nhái vô cùng nhiều nhé các bác. Vậy hãy cùng Mỹ phẩm xách tay Nhật Bản tại Hà Nội – Đệ Nhất Sắc tìm hiểu cách phân biệt SKII thật giả chỉ bằng 3 điều dưới đây!

Cách phân biệt SK-II thật giả dựa vào chất kem SKII

Nhìn chất kem SK-II thấy ngay thật giả

Kem SK-II là dòng kem cao cấp, chất kem chuẩn sẽ có màu hơi ngả vàng, ngà ngà màu mỡ gà nhẹ nhé cả nhà. Hơn nữa chúng dạng hơi quánh, đặc hơn sữa chua.

Còn với hũ kem hàng giả thường có kem màu trắng sáng, chất lỏng sệt, nhìn khá giống kem trộn

Cách phân biệt SKII thật giả dựa vào chữ viết nhìn bằng mắt thường

Với hũ kem SK II thật, các dòng chữ trên vỏ hộp giấy hay vỏ hộp kem ở bên trong đều rất gọn gàng, sắc nét, chữ viết rõ ràng, nhìn không mờ nhạt.

SK2 hàng real trông vỏ hộp kem sẽ có màu sắc đỏ đậm sắc nét và tinh xảo, còn hộp kem giả trông vỏ hộp kem màu đỏ tươi sáng, không có độ lỳ như hũ kem thật

Với hũ kem SKII hàng giả, các dòng chữ trên kem thường to, thô kệch và không sắc nét. Chữ viết nhìn như kiểu được sơn chứ không phải in nổi như hàng thật.

Hộp kem hàng auth trông đường nét gọn gàng, tinh tế hơn hẳn lọ SKII fake

Với hũ kem hàng giả thường màu mực, màu sơn của hũ kem sẽ rất dễ bị bay màu, bị phai đi. Còn với hũ kem thật, dù bạn có dùng hết và để vỏ mấy năm sau vẫn sắc nét và rõ nét như thường.

Các dòng chữ nét rõ ràng,gọn gàng của kem sk2 thật nhìn khác hòan toàn

Ngoài ra, nếu tinh ý bạn sẽ biết, các mẫu sản phẩm của Nhật hầu hết các số 1 đều không có dấu gạch chân ở bên dưới. Còn như bạn thấy ở ảnh bên dưới các số 1 đều có dấu gạch chân như người việt chúng ta hay viết.

Các số 1 hàng Real không bao giờ có dấu gạch dưới chân

Sự tương thích giữa nắp hộp và thân hộp kem

Nếu như bạn để ý, các mẫu kem SKII hay hàng nội địa Nhật kem nào cũng thế, họ thiết kế nắp hộp và vỏ hộp thường khít với nhau sau khi bạn xoáy, chứ không hề có rãnh thừa.

Thêm vào đó, các cạnh rìa của hộp kem làm khá mịn, không bị kiểu thừa thãi, nhấp nhô, không thẳng.

>>>>>> Thông tin chi tiết hũ Kem dưỡng SK-II thật

Vỏ kem nhìn từ trên xuống nó khít miệng lọ mới là hũ SKII thật

Cách phân biết SK-II thật giả chỉ với 3 tuyệt chiêu ở trên hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn đúng và chuẩn xác dòng kem dưỡng SKII vừa chất lượng lại giá thành phù hợp nhất.

Hình ảnh trong bài viết mà Đệ Nhất Sắc đang so sánh trong bài viết là 1 hũ SKII giả mẫu cũ và 1 hũ SKII thật mẫu mới nhé cả nhà. Mặc dù có sự khác biệt giữa mẫu cũ và mới, nhưng nhìn chung về bao bì nét chữ, chất kem đều khác biệt hoàn toàn giữa giả và thật. Hàng thật mà khác mẫu thì nét chữ đều vẫn sắc nét, chất kem vẫn màu sắc và quánh đặc như nhau, chứ không mờ nhạt, chất kem không loãng như ảnh hàng giả.

Việc lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua kem dưỡng SKII cũng như bất cứ một sản phẩm nào là điều vô cùng quan trọng, bởi khi dùng hàng giả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, thậm chí là sức khoẻ. Vậy nên mua ở đâu chính hãng?

Cửa hàng bán mỹ phẩm SK-II của Nhật Bản uy tín

Hiểu được những trăn trở của người dùng trong việc tìm ra địa chỉ bán mỹ phẩm SK II Nhật Bản chính hãng, Đệ Nhất Sắc tại cơ sở 20 Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội cam kết mang đến cho chị em dòng SK-II nội địa Nhật chuẩn xịn 100%.

Chúng tôi đảm bảo hoàn tiền nếu phát hiện giả nhái, cam kết chất lượng sản phẩm trọn đời cho quý khách!

Địa chỉ cửa hàng: 20 Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0979 955 455

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *