Denhatsac.com xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể những Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng trong thời gian tới, quý vị tiếp tục ủng hộ đệ nhất sắc nhiều hơn nữa.

Với mấy năm liền bươn trải trên thị trường Nhật Bản, tôi hiểu được giá trị thực sự của các sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản mang lại, cùng với máu kinh doanh tôi đã quyết định cùng với em gái hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội buôn bán online, chuyển dòng mỹ phẩm bên Nhật về Việt Nam để phục vụ chị em.

Trước khi sang Nhật, tôi cũng từng dùng các sản phẩm tại Việt Nam mang thương hiệu Nhật Bản nhưng thực sự giá trị mà tôi nhận được lúc đó cứ ngỡ là hiệu quả nhưng đó chưa phải là nhất. Kể từ khi tôi sang Nhật, dùng các sản phẩm chính hãng tại đây, tôi mới hiểu và nhận ra một điều rằng “sản phẩm thực sự có giá trị là sản phẩm mang đến cho con người vẻ đẹp tuyệt vời nhất chứ không phải ở mức giá mà sản phẩm đó đề ra“. Tại sao tôi khẳng định như vậy? Bởi lẽ những dòng sản phẩm đang được bán tại thị trường Việt Nam tôi thấy có quá nhiều mức giá khác nhau, có sản phẩm giá chênh lệch nhau gần gấp đôi, thực sự thì tôi không thể hiểu đây là do chi phí đội lên cao quá do thuê cửa hàng, do thương hiệu hay là các sản phẩm giá thấp hơn có nguồn gốc không rõ ràng…

Tuy nhiên, với denhatsac.com, chúng tôi khẳng định chắc chắn 1 điều: các dòng mỹ phẩm của chúng tôi không dựa vào bất cứ một mức giá nào trên thị trường để đưa ra giá của mình mà chúng tôi căn cứ vào giá thực tế của chúng tôi nhập hàng bên Nhật + chi phí vận chuyển về Việt Nam để đưa ra mức giá bán của mình. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ thấy mức giá của chúng tôi khá  khác biệt so với thị trường. Có sản phẩm giá cao hơn, có lúc lại có sản phẩm giá thấp hơn. Nhưng nhìn chung, giá mà chúng tôi đề ra đảm bảm phù hợp nhất với chất lượng mà các bạn nhận được.

Với mong muốn phát triển thị trường kinh doanh tại Hà Nội, mang mỹ phẩm từ Nhật Bản về Việt Nam để làm đẹp cho chị em, denhatsac.com cam kết các sản phẩm mỹ phẩm tại đây:

– Cam kết hàng xách tay chính hãng Nhật Bản

– Cam kết sản phẩm giá trị với chất lượng tốt nhất

– Cam kết giá thành phải chăng nhất thị trường

Nếu nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa, chúng tôi sẽ có động lực để phát triển ngành mỹ phẩm này sâu rộng hơn trước mắt lại tại Hà Nội, sau đó là tại nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam. Hãy để denhatsac.com mang tinh hoa vẻ đẹp Nhật về Việt Nam, cùng giúp chị em làm đẹp!